Bộ đàm Motorola GP-338

Công nghệ nén giờ đặc trưng và không ngừng mở rộng nút thấp của Motorola mang đến unique tiếng động rõ rệt rộng lớn và mạnh rộng lớn, được chấp nhận chúng ta lưu giữ liên hệ trong cả vô môi trường xung quanh có không ít giờ ồn

Phương thứuc truyền tin tưởng MDC độc quyền của Motorola được chấp nhận truyền tài liệu ở vận tốc cao 1200 bit/giây

Bạn đang xem: Bộ đàm Motorola GP-338

Công nghệ Sửa lỗi trước (Forward error correction) được chấp nhận cỗ đàm nhận thông tin, như hiển thị PTT-ID, tình trạng cỗ đàm và gửi tín hiệu nguy khốn kể từ xa vời hoặc cuộc gọi khẩn cấp cho trong cả Lúc tín hiệu tiếng nói quá yếu đuối nhằm hoàn toàn có thể nghe được

Màn hình rộng lớn với Ma trận Điểm Chữ và Số 14 Ký tự động được chấp nhận truyền đạt tức thì những vấn đề cần thiết. keyboard trị quang đãng & màn hình hiển thị mang đến phỏng sáng sủa quan trọng nhằm dùng cỗ đàm vô bóng tối.

                                                                                          

Gắn thẻ thương hiệu và nhạc chuông với kĩ năng gán 8 nhạc chuông không giống nhau và ID người gọi hình hình họa mang đến 8 người dùng/nhóm truyện trò cụ thể

Tính năng kích hoạt bởi tiếng nói (VOX) tích ăn ý được chấp nhận người tiêu dùng truyền lời nhắn của mình vô môi trường xung quanh tay rảnh tuy nhiên ko cần thiết nhấn nút cỗ đàm

GP-338 hoàn toàn có thể thao tác đáng tin cậy vô môi trường xung quanh nguy khốn theo đuổi xài chuẩn chỉnh US Factory Mutual

Khả năng hỗ trợ tối nhiều 128 kênh được chấp nhận tổ chức triển khai những group thao tác không giống nhau hoạt bát hơn

Thông số chuyên môn :

Dải tần: 136 - 174 MHz; 403 - 470 MHz

Khả tăng chịu đựng ngấm nước theo đuổi xài chuẩn chỉnh MIL Được đảm bảo an toàn bởi vỏ chống chạm đập

Thời gian trá dùng Pin: Từ 8-12 giờ

Thời gian trá sạc Sạc Pin với cỗ sạc chuẩn: 11 giờ

Số kênh nhớ:128 kênh nhớ

Kích thước: 137 x 58 x 38 mm

Nguồn Pin: 7.5 V

Trọng lượng: 428g

Độ nhạy: 12dB

Loại vứt sai lệch: 65dB

Giãn cơ hội tần số: Phân băng tần giàn giụa đủ

Từ chối ko xác thực: 70dB

Mức âm thanh: 500 mW

Méo âm : 3%

Công xuất: 5W

Độ nhiễu: - 40bB

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 24 tháng

Tiêu chí nhằm lựa chọn 1 cỗ đàm Motorola phù hợp

Bước 1: Lựa lựa chọn băng tần mang đến máy bộ đàm UHF vs VHF

- Máy cỗ đàm di động cầm tay đem 2 loại băng tần không giống nhau: VHF (tần số 136-174MHz) và UHF (tần số 400-470MHz).

Xem thêm: Ngứa hậu môn bôi thuốc gì để khỏi nhanh, dứt điểm?

- Chú ý nếu khách hàng mua sắm thêm thắt nhằm sử dụng công cộng với số máy đang xuất hiện sẵn thì chúng ta cần phải biết những máy đang được dùng là băng tần này (VHF/UHF), tần số là từng nào và model là gì nhằm tìm đặt máy mới mẻ hoàn toàn có thể sử dụng công cộng được với khối hệ thống cũ.

Nên chọn UHF hoặc VHF

+ Nếu là chống trống vắng, không nhiều đem vật cản Một trong những máy cỗ đàm: Nên lựa chọn VHF

+ Nếu vô mái ấm cao tầng liền kề, nhiều công trình xây dựng kiến thiết vô trở thành phố: Nên lựa chọn UHF.

+ Khả năng được cho phép dùng tần số mang đến vùng chúng ta dùng cỗ đàm.

Chú ý:

- Khoảng cơ hội liên hệ tối nhiều đằm thắm nhị máy di động cầm tay kể từ 2 người đứng bên trên mặt mũi khu đất ở ngoài cộng đồng, điểm trống vắng khoảng chừng 3Km, vô TP.HCM không thật 2km. Trong những tòa mái ấm cao tầng liền kề, điểm những công trình xây dựng phong cách thiết kế được kiến thiết với tỷ lệ dầy thì cự ly tiếp tục ngắn thêm một đoạn đáng chú ý.

- Các máy di động cầm tay hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm của tôi cự ly xa vời rất nhiều đối với cự ly đằm thắm 2 máy di động cầm tay nếu như máy bên trên trung tâm là loại cố định/ lưu động đem hiệu suất rộng lớn và đem Anten bịa đặt bên trên cột cao (càng cao liên hệ càng xa).

Để tăng cự ly liên hệ Một trong những máy di động cầm tay hoặc máy lưu động cùng nhau hoàn toàn có thể sử dụng Sở lặp (có anten thi công ở địa điểm cao).

Bước 2: Lựa lựa chọn tác dụng mang đến cỗ đàm.

Bạn cần thiết quan hoài cho tới những tác dụng sau:

- Công suất trị RF. Máy di động cầm tay thông thường đem hiệu suất 4-5 W, đem một trong những loại đem hiệu suất 5,5W hoặc cho tới 7W. Công suất cao chung tăng cự ly liên hệ.

- Công suất tiếng động. Cần hiệu suất rộng lớn nếu khách hàng hoặc sử dụng máy ở môi trường xung quanh tiếng ồn ào.

- Các tác dụng đảm bảo an toàn, an toàn: Kết cấu vững chãi theo đuổi xài chuẩn chỉnh Quân team Mỹ (MIL-STD810), không thấm nước đột nhập (chuẩn IPXX), chống nổ (dùng vô chống dễ dàng cháy nổ)…

- Có mạch mã hóa và lời giải CTCSS, DTCS. Giúp rời nghe những cuộc liên hệ ko quan trọng Lúc có không ít group người tiêu dùng dùng công cộng 1 kênh tần số.

- Chức năng kích trị bởi tiếng nói (VOX) chung hoạt động và sinh hoạt tay rảnh.

- Khả năng nhập tần số kể từ keyboard của máy: rất rất tiện lợi thông thường đem ở những loại máy phổ thông, nhiều khi tác dụng đó lại thực hiện người tiêu dùng vô tình thực hiện sai tần số của kênh tiếp tục bịa đặt thực hiện mang đến máy ko liên hệ được với những máy không giống.

- Máy gọn gàng nhẹ nhõm.

Bước 3: Chọn thương hiệu và điểm mua:

Hiện ni bên trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng bán trôi nổi rất nhiều dòng máy bộ đàm để mua sắm được dòng máy chất lượng, hoạt động ổn định khách hàng có thể đến với năng lượng điện máy Quang Minh. Với nhiều năm marketing vô lĩnh vực máy bộ đàm chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Lý bởi khiến cho chúng ta nên chọn mua cỗ đàm của hãng sản xuất Motorola ? 

1 Giới thiệu về hãng

Hãng Motorola  là một trong mỗi hãng sản xuất năng lượng điện tử rộng lớn bên trên toàn cầu với tay nghề nhiều năm phát hành những trang bị vô ê có bộ đàm Motorola. Sở đàm Motorola của hãng sản xuất phát hành rời khỏi hỗ trợ mang đến thị ngôi trường toàn thế giới với lợi nhuận xuất kho luôn luôn được xếp hạng trong TOP 3 của toàn cầu. Với loại cỗ đàm Motorola hãng sản xuất chú ý phát hành nhị loại tần số đó là UHF và VHF với đối tướng mạo người tiêu dùng đó là những văn chống, cơ sở và công trường…Tất cả những cỗ đàm Motorola bán rời khỏi bên trên thị ngôi trường VN đều được BH đích thị với chính sách BH 24 mon, 1 thay đổi một trong các năm trước tiên nếu như đem lỗi ở trong phòng phát hành.

2. Đội ngũ tư vấn thường xuyên nghiệp

 Điện máy Quang Minh với trên 10 năm tay nghề là mái ấm phân phối đầu tiên cỗ đàm của hãng sản xuất Motorola bên trên VN với màng lưới rải rộng cả nước. Chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị những kỹ năng nâng cao về cỗ đàm chung tư vấn trả lời từng vướng mắc rưa rứa từng đòi hỏi của người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng lựa chọn lựa được một cỗ đàm Motorola phù phù hợp với nhu yếu dùng.

3. Giá cả hợp lý và phải chăng nhiều khuyến mại

Điện máy Quang Minh luôn luôn đứng vị trí số 1 về lợi nhuận xuất kho của cục đàm Motorola bên trên VN. Hệ thống phân phối rải rộng VN. Chúng tôi là mái ấm phân phối rất tốt nhập máy kể từ đích thị nên giá chỉ bán ra cho người tiêu dùng luôn luôn rất tốt tương tự giá chỉ bán ra cho những đại lý. Ngoài những công tác khuyến mại thẳng kể từ hãng sản xuất Điện máy Quang Minh còn thông thường xuyên tổ chức triển khai những mùa khuyến mại so với cỗ đàm Motorola. Tất cả người tiêu dùng tiếp tục luôn luôn mua sắm được thành phầm cỗ đàm Motorola với giá rất rẻ nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu người mệnh Kim hợp màu gì?Phong thủy cho người mệnh Kim

4. Đội ngũ chuyên môn thường xuyên sâu

Với vài ba trò là mái ấm phân phối đầu tiên cỗ đàm Motorola bên trên VN. Độ ngũ kỹ chuyên môn của Điện máy Quang Minh luôn luôn được huấn luyện và đào tạo kể từ đích thị Motorola với thời hạn kinh cay nghiệt kể từ 6 cho tới rộng lớn 10 năm. Chúng tôi tiếp tục sửa chữa thay thế BH duy trì toàn bộ những sản phẩm cỗ đàm Motorola một cơ hội có tính chuyên nghiệp nhất. 

Tất cả những thành phầm cỗ đàm Motorola đều được lắp ráp và phía đẫn dùng trả phú technology theo như đúng xài chuẩn chỉnh của hãng sản xuất và trọn vẹn free.

Thông số chung
Băng tần VHF
Công suất trị sóng (W) 5
Cự ly liên hệ tối đa 5 KM
Hãng sản xuất Motorola
Phụ khiếu nại kèm cặp theo Pin, chén cài đặt, anten, cỗ sạc và tư liệu chỉ dẫn sử dụng
Pin Ni-MH 1550mAh
Số kênh hoạt động 128
Tần số hoạt động 136 - 174 MHz; 403 - 470 MHz
Thời gian trá sử dụng 19 giờ
Tính năng khác Chế phỏng tiết kiệm ngân sách và chi phí Sạc Pin,Chịu chạm đập, chấn động,Chống nước, chống những vết bụi,Kích trị bởi giọng nói
Ưu tiên sử dụng Công an, quân team,Công ngôi trường,Ngoại trở thành, đống núi,Tòa mái ấm, quán ăn, hotel,Xưởng sản xuất
Thông tin tưởng sản phẩm
Kích thước 137 x 58 x 38 mm
Thời gian trá bảo hành 24 tháng
Trọng lượng 0.4280

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Học tiếng Anh qua Video song ngữ - Toomva.com

Toomva.com là website học tiếng Anh online qua video phụ đề song ngữ Anh - Việt, có hàng trăm ngàn video, clip phong phú mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đến nay Toomva.com là địa chỉ được giới trẻ yêu thích nhất.