Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Cetirizine EG 10mg

65.000

Thương hiệuPymepharco, Công ty CP Pymepharco - Việt NamCông ty đăng kýCông ty CP Pymepharco - Việt NamSố đăng kýVD-35083-21Dạng bào chếViên nénQuy cơ hội đóng góp góiHộp 10 vỉ x 10 viênXuất xứViệt NamMã sản phẩmaa3341Chuyên mục Thuốc Chống Dị Ứng

* Thực phẩm này sẽ không nên là dung dịch, không còn tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị dịch

Bạn đang xem: Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Dược sĩ Trương Thảo Biên soạn: Dược sĩ Trương Thảo
Dược sĩ lâm sàng - Đại học tập Dược Hà Nội

Ngày đăng

Cập nhật đợt cuối:

Lượt xem: 3167 lần

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hỏi & Đáp
 • Đánh giá chỉ 0

Thuốc Cetirizine EG 10mg được chỉ định và hướng dẫn nhằm chữa trị viêm xoang mũi không phù hợp theo dõi mùa hoặc mạn tính. Trong nội dung bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (dhtsnt-edu.com.vn) xin phép được gửi đến độc giả cơ hội dùng và những cảnh báo khi sử dụng dung dịch Cetirizine EG 10mg 

1 Thành phần

Thành phần của thuốc Cetirizine EG 10mg

Cetirizin dihydrochloride………10mg

Tá dược vừa vặn đầy đủ một viên.

Dạng bào chế: Viên nén

2 Tác dụng - Chỉ tấp tểnh của dung dịch Cetirizine EG 10m

2.1 Đặc tính dược lực học

Cetirizin là một trong những dung dịch nằm trong group kháng histamin mới nhì tính năng tinh lọc với thụ thể histamin ở nước ngoài biên. Tương tự động giống như những dung dịch kháng histamin không giống, cetirizin khả nnăg thực hiện thuyên giảm những triệu bệnh của dịch mề đay tự động trừng trị mạn tính, mi đay thực thể, viêm xoang mũi không phù hợp nhiều năm và viêm domain authority không phù hợp. Hoạt hóa học này không tồn tại năng lực ngấm vô hệ trung khu thần kinh kể từ tê liệt tính năng phụ bên trên hệ thần kinh trung ương cũng thấp hơn. Tuy nhiên, cetirizin vẫn đang còn tính năng phụ bên trên hệ thần kinh trung ương cao hơn nữa đối với những dung dịch kháng histamin nằm trong mới.

2.2 Đặc tính dược động học

Hấp thu: Thuốc được hấp phụ thời gian nhanh sau khoản thời gian tợp. Thời gian lận đạt độ đậm đặc đỉnh vô huyết tương là khoảng chừng 1 giờ sau khoản thời gian tợp. Thức ăn kéo dãn thời hạn đạt độ đậm đặc đỉnh tuy nhiên ko tác động cho tới tổng lượng dung dịch hấp phụ. [1]

Phân bố: Thuốc links với protein huyết tương khoảng chừng 93%.

Chuyển hóa: Cetirizin được gửi 1 phần trở nên hóa học với hoạt tính kháng histaminic, song ko đáng chú ý. Enzyme phụ trách gửi hóa cetirizin vẫn không được xác lập ví dụ.

Thải trừ: Thuốc được thải trừ qua quýt thủy dịch khoảng chừng 70-85%, phần còn sót lại được thải trừ qua quýt phân.

2.3 Chỉ tấp tểnh dung dịch Cetirizine EG 10mg

Thuốc Cetirizine EG 10mg là dung dịch gì? Cetirizin được chỉ định và hướng dẫn nhằm chữa trị trong số ngôi trường hợp:

 • Viêm mũi không phù hợp theo dõi mùa.
 • Viêm mũi không phù hợp mạn tính.
 • Nổi mề đay tự động trừng trị.

==>> Xem thêm thắt dung dịch với nằm trong hoạt chất: [CHÍNH HÃNG] Thuốc Kacerin 10mg vỏ hộp 10 vỉ 10 viên trị viêm xoang mũi dị ứng

3 Liều người sử dụng - Cách uống thuốc Cetirizine EG 10mg  

3.1 Liều uống thuốc Cetirizine EG 10mg

Bạn đoc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm liều người sử dụng của Cetirzine EG 10mg sau đây:

Người rộng lớn và trẻ nhỏ bên trên 6 tuổi: Liều khởi điểm được lời khuyên là 5 hoặc 10mg/lần/ngày tùy thuộc vào biểu hiện và cường độ nguy hiểm của triệu bệnh.

Bệnh nhân suy gan góc hoặc suy thận: Giảm 50% liều mạng khi dùng mang đến những đối tượng người tiêu dùng này.

Bệnh nhân cao tuổi tác (trên 65 tuổi): Liều người sử dụng từng ngày được lời khuyên là 5mg/lần.

3.2 Cách uống thuốc Cetirizine EG 10mg hiệu quả

Thuốc được sử dụng theo dõi đàng tợp, tợp dung dịch với 1 lượng nước tương thích.

Xem thêm: Ngứa hậu môn bôi thuốc gì để khỏi nhanh, dứt điểm?

Có thể tợp dung dịch trước hoặc sau khoản thời gian ăn.

4 Chống chỉ định

Không dùng Cetirizine EG 10mg mang đến những người bị bệnh với chi phí sử quá mẫn với bất kể bộ phận nào là của dung dịch hoặc với hydroxyzin.

==>> Quý khách hàng gọi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thắt thuốc: [CHÍNH HÃNG] Thuốc Deslora 5mg là dung dịch gì? Giá bao nhiêu?

5 Tác dụng phụ

Trong quy trình dùng dung dịch hoàn toàn có thể gặp gỡ một số trong những tính năng ko ước muốn

Thường gặp: Ngủ gà (phụ nằm trong vô liều mạng người sử dụng thuốc), ngoại giả hoàn toàn có thể xuất hiện nay biểu hiện miệng khô, viêm họng, mệt rũ rời, chóng mặt quay cuồng, buồn ói.

Ít gặp: Thèm ăn hoặc ngán ăn, túng đái, tăng tiết nước miếng, đỏ au bừng.

Hiếm gặp: Giảm đái cầu, thiếu thốn ngày tiết, tan ngày tiết, hạ áp suất máu, ứ mật, choáng phản vệ, viêm cầu thận.

6 Tương tác

Dùng bên cạnh đó cetirizin với rượu, bia hoặc những hóa học khắc chế trung khu thần kinh hoàn toàn có thể thực hiện tăng nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện nay tính năng ko mong ước.

Khi dùng Azithromycin, Ketoconazole, theophylin liều mạng thấp, Erythromycin thì ko thấy tương tác đáng chú ý với cetirizin.

Theophylin khi sử dụng liều mạng 400mg thì thực hiện tách nhẹ nhàng phỏng thanh thải của cetirizin. Liều theophylin cao hơn nữa hoàn toàn có thể làm cho tác động đáng chú ý.

7 Lưu ý khi dùng và bảo quản

7.1 Lưu ý và thận trọng

Đã với một số trong những report về sự việc dùng Cetirizin làm cho buồn ngủ. Do tê liệt cần thiết cẩn trọng khi dùng mang đến những người dân thực hiện việc làm tương quan tới việc tươi tắn như tài xế hoặc vận hành công cụ.

Không người sử dụng bên cạnh đó với những dung dịch khắc chế trung khu thần kinh vì thế tiếp tục thực hiện nặng nề thêm thắt biểu hiện buồn ngủ, thiếu thốn tươi tắn.

7.2 Lưu ý dùng bên trên phụ phái đẹp có thai và u mang đến con cái bú

Cho đến giờ vẫn chưa tồn tại demo nghiệm khá đầy đủ nào là nhằm theo dõi dõi việc dùng dung dịch mang đến phụ phái đẹp với bầu. Do tê liệt, chỉ dùng cetirizin khi với minh chứng về quyền lợi và nguy cơ tiềm ẩn hoàn toàn có thể xẩy ra so với bầu nhi.

Cetirizin hoàn toàn có thể bài trừ được vô sữa u và tạo nên một số trong những tính năng ko mong ước mang đến con trẻ bú u vì thế ko dùng dung dịch mang đến đối tượng người tiêu dùng này.

7.3 Xử trí khi quá liều

Triệu bệnh hoàn toàn có thể gặp gỡ là buồn ngủ. Trẻ em 18 mon tuổi tác khi dùng quá 180mg cetirizin khi đầu thấy canh cánh, khi sau thấy buồn ngủ.

Xử trí: Không với dung dịch giải độc đặc hiệu, dung dịch ko được loại trừ bởi cách thức thẩm tách ngày tiết. Do tê liệt, chữa trị triệu bệnh và chữa trị đưa đường mang đến người bị bệnh là phương án tối ưu.

7.4 Báo quản

Bảo quản lí Cetirizin EG 10mg ở điểm thoáng đãng, thông thoáng, tách khả năng chiếu sáng thẳng.

Nhiệt phỏng bảo vệ bên dưới 30 phỏng C.

8 Nhà sản xuất

SĐK: VD-35083-21

Nhà sản xuất: Công ty CP Pymepharco - Việt Nam

Xem thêm: Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

9 Thuốc Cetirizine EG 10mg giá chỉ bao nhiêu?

Thuốc Cetirizine EG 10mg giá chỉ bao nhiêu? Hiện ni dung dịch đang rất được chào bán ở trong nhà dung dịch online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, giá chỉ thành phầm hoàn toàn có thể và được update ở đầu trang. Hoặc để tìm hiểu cụ thể về giá chỉ thành phầm với mọi công tác ưu đãi, chúng ta cũng có thể contact với nhân viên cấp dưới ngôi nhà dung dịch qua quýt số đường dây nóng 0868 552 633 sẽ được tư vấn thêm thắt.

10 Thuốc Cetirizine EG 10mg mua sắm ở đâu?

Thuốc Cetirizine EG 10mg  mua ở đâu đích thị, đáng tin tưởng nhất? Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm dung dịch thẳng bên trên Nhà dung dịch Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy bên trên địa chỉ: Ngõ 116, Nhân Hòa, TX Thanh Xuân, Hà Thành. Hoặc contact qua quýt số hotline/ nhắn tin tưởng bên trên trang web để tại vị dung dịch na ná được tư vấn dùng dung dịch đúng cách dán. 

11 Ưu điểm yếu kém của Cetirizine EG 10mg

12 Ưu điểm

 • Thuốc được tạo ra bởi doanh nghiệp lớn Pymepharco với xí nghiệp sản xuất tạo ra đạt chuẩn chỉnh GMP-WHO và là xí nghiệp sản xuất thứ nhất bên trên nước Việt Nam đạt chuẩn chỉnh GMP Châu Âu.
 • Thuốc được tạo ra nội địa nên rất giản đơn mò mẫm mua sắm, giá thành hợp lý và phải chăng.
 • Thuốc được chế tao bên dưới dạng viên nén, đóng góp trở nên từng vỉ nên vô cùng thuận tiện trong những lúc dùng và bảo vệ.
 • Cetirizine được chứng tỏ với năng lực tiêu thụ đảm bảo chất lượng, với lợi nhuận cao trong các công việc nâng cấp biểu hiện viêm xoang mũi không phù hợp. [2]
 • Một nghiên cứu và phân tích tiếp tục chỉ ra rằng rằng Cetirizine 10 mg với hiệu suất cao hơn so với fake dược vô chữa trị những triệu chứng viêm sưng mũi không phù hợp theo dõi mùa ở trẻ nhỏ kể từ 6-11 tuổi tác. [3]

13 Nhược điểm

 • Thuốc hoàn toàn có thể làm cho buồn ngủ vì thế cần thiết cẩn trọng khi dùng mang đến những người dân thực hiện những việc làm tương quan cho tới tài xế và vận hành công cụ.
 • Không dùng được mang đến phụ phái đẹp với bầu và đang được chăm con.

Tài liệu tham ô khảo

 1. ^ Nhóm người sáng tác của Drugbank. Cetirizine, Drugbank. Truy cập ngày 24 tháng 9 năm 2022
 2. ^ Tác fake Luo Zhang, Lei Cheng, Jianguo Hong (Ngày đăng 18 mon 7 năm 2013). The clinical use of cetirizine in the treatment of allergic rhinitis, PubMed. Truy cập ngày 24 tháng 9 năm 2022
 3. ^ Tác fake Anjuli S Nayak, William E Berger, Craig F LaForce, Eduardo R Urdaneta, Mitesh K Patel, Kathleen B Franklin, Mei-Miau Wu (Ngày đăng 1 tháng 5 năm 2017). Randomized, placebo-controlled study of cetirizine and loratadine in children with seasonal allergic rhinitis, PubMed. Truy cập ngày 24 mon 9 năm 2022

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Nữ giới bị viêm âm đạo dùng thuốc gì là tốt nhất?

Viêm âm đạo là bệnh lý rất quen thuộc với nữ giới vì hầu như ai cũng sẽ bị bệnh ghé thăm ít nhất là một lần. Cũng chính vì thế mà viêm âm đạo dùng thuốc gì luôn là mối quan tâm chung của chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về loại thuốc dùng để điều trị bệnh lý này.