5 bước trang điểm mắt đơn giản chỉ trong 3 phút

Đôi đôi mắt là hành lang cửa số tâm trạng và cũng chính là nhân tố thú vị người khác phái. Vì thế, phần lớn các quý khách luôn luôn ham muốn chiếm hữu một hai con mắt hấp dẫn và nổi trội. Bài ghi chép thời điểm hôm nay, Beauty Box tiếp tục chỉ dẫn người xem cơ hội make up đôi mắt giản dị và đơn giản nhưng mà vẫn tôn vinh vẻ đẹp nhất ấy.

Bộ trang điểm mắt cơ bản

Không nên người nào cũng biết phương pháp make up đôi mắt chuẩn chỉnh đẹp nhất. Và nhằm việc make up thiệt hiệu suất cao, trước tiên bạn phải phải có những món mỹ phẩm cơ bản:

Bạn đang xem: 5 bước trang điểm mắt đơn giản chỉ trong 3 phút

  • Kem lót: Giúp phấn mắt bám tốt rộng lớn bên trên domain authority, đồng thời tạo lớp "base" đều màu, mịn mượt
  • Kem che khuyết điểm: Xóa nhòa quầng rạm đôi mắt, canh ty tôn vinh màu sắc domain authority và màu sắc phấn mắt
  • Phấn mắt: Bảng màu sắc đôi mắt đem thật nhiều màu sắc và chúng ta nên lựa lựa chọn màu sắc phấn đôi mắt phù hợp với màu sắc domain authority của mình
  • Chì kẻ mày: Việc lông mày nhòa, thưa khiến cho nhiều quý khách thấy tự động ti. Chì kẻ mày sẽ là giải pháp tối ưu, đem lại mang lại quý khách đôi bàn chân mày đậm màu, hài hòa
  • Mascara và chì kẻ mắt: Chì kẻ đôi mắt và mascara sẽ hỗ trợ mang lại hai con mắt thâm thúy và nổi trội hơn

Bộ mỹ phẩm trang điểm mắt cơ bản Beauty Box


Phấn đôi mắt, kẻ đôi mắt, mascara,... là những đồ dùng make up đôi mắt không thể không có - Ảnh: ShutterStock

Xem thêm: Đổi mới bản thân thiết với 7 bảng màu mắt nhiều dạng

5 bước trang điểm mắt đơn giản tự nhiên

Như đang được phát biểu, cơ hội make up để có song mắt vừa nổi bật vừa nhìn thiệt đương nhiên ko nên điều đơn giản dễ dàng. Do ê, nếu như khách hàng mới nhất học trang điểm thì nên coi tức thì chỉ dẫn 5 bước đánh mắt cơ bản tiếp sau đây nhằm dễ dàng tưởng tượng rộng lớn nhé.

Bước 1: Tạo lớp lót

Vùng domain authority mắt rất mỏng manh và dễ bị hình họa hưởng dù chỉ là tác động nhỏ nhất. Sử dụng kem lót sẽ ko chỉ nuôi dưỡng mà còn bảo vệ domain authority vùng mắt trước các tác nhân xâm hại. Ngoài đi ra, bước này còn hiệu chỉnh sắc tố domain authority để lớp phấn mắt lên màu đẹp và bám tốt rộng lớn.

Bước 1.1: Chấm lượng kem nền hoặt kem lót thích hợp mang lại mắt lên mi bên trên và mi dưới

Bước 1.2: Sử dụng mút trang điểm hoặc cọ để tán phần kem đều bên trên mi mắt

Nên có lớp lót để phần trang điểm mắt được bền màu Beauty Box

Dùng dụng cụ trang điểm để tán kem lót mỏng đều - Ảnh: ShutterStock

Ngoài đi ra, quầng rạm có thể làm giảm sức hút của lớp trang điểm. Vì thế, quý khách nên dùng tăng sản phẩm che khuyết điểm để làm sáng vùng domain authority dưới mắt. Beauty Box sẽ "bật mí" một mẹo nhỏ dành mang lại những quý khách sở hữu kem che khuyết điểm có độ che phủ thấp. Sau khi bôi kem che khuyết điểm, các quý khách ngóng khoảng 5 phút mang lại kem thô lại trước khi tán đều sản phẩm. Độ che phủ của kem sẽ tạo thêm rõ rệt khi thô đấy.

Bước 2: Tán màu sắc mắt

Để phần mắt được tô điểm một cách tự nhiên, chúng ta chỉ nên lựa chọn một số không nhiều màu sắc có nằm trong tone cùng nhau. Các gam màu đang được được ưa chuộng hiện ni là hồng khu đất, cam bới, tím hoặc nâu nhạt nhẽo,... bởi thể hiện được nét tươi tỉnh trẻ và lịch lãm. Thông thông thường,1 tone sẽ sở hữu được 4 màu sắc đôi mắt cút cùng với nhau.

Quy tắc giản dị và đơn giản khi tiến công phấn đôi mắt là:

Bước 2.1: Tán màu sắc trung tính như màu be, nâu nhạt, cam hoặc hồng nhạt... lên toàn bộ bầu đôi mắt (từ hốc đôi mắt kéo dãn đi ra đuôi mắt)

Bước 2.2: Chọn màu sắc đậm rộng lớn tán vào mi mắt bên trên như vẽ eyeliner

Bước 2.3: Dùng màu tương tự đánh vào 1/3 mi dưới, phía ngoài

Bước 2.4: Đánh phấn màu tươi sáng (hoặc nhũ mắt) lên thân thiết bầu đôi mắt sẽ tạo cảm giác mắt sáng sủa lấp lánh

Xem thêm: Top 5 nhũ mắt mới ra hiện nay

Ngoài đi ra nhằm đôi mắt có vẻ như đồ sộ tròn trĩnh hơn nữa thì nên nhấn nhẹ nhõm thêm 1 không nhiều màu tươi sáng nhất bảng màu sắc mang lại vùng hốc mắt; ko sử dụng rất nhiều dễ dàng khiến cho đôi mắt nhìn thiếu hụt đương nhiên.

Cách trangđiểm mắt đơn giản Beauty Box

Các bước tán màu mắt đơn giản để có song mắt lung linh - Ảnh: ShutterStock

Bước 3: Định hình và vẽ chân mày

Trong công việc make up đôi mắt, việc lựa chọn loại lông mày tương xứng với khuôn mặt mũi là vô cùng cần thiết. Nếu đang được chiếm hữu một song lông mày đậm, quý khách chỉ việc tỉa lông mày theo đuổi dáng vẻ sẵn có. Tuy nhiên, nếu như màu lông mày của doanh nghiệp không giống như hòng muốn, hãy sử dụng chì kẻ lông mày nhằm đánh giá lại. Tùy khuôn mặt tiếp tục phù hợp những dáng lông ngươi không giống nhau như lông ngươi ngang (hợp với mặt mũi dài), lông ngươi cánh cung/ trăng non (hợp với mặt mũi vuông), lông ngươi chữ V, lông ngươi lá liễu,...

Màu sắc cũng nên hài hòa và hợp lý với màu sắc tóc. Ví dụ: màu sắc tóc nâu hoặc đen kịt nên lựa chọn màu lông mày sáng sủa rộng lớn 1-2 tông; nếu như đem tóc nâu sáng sủa hoặc vàng thì ngược lại - lựa chọn màu sắc lông mày tối rộng lớn. Đối với tóc đỏ lòe, lông mày cũng nên có màu sắc sáng sủa như vàng tro hoặc camel nhằm phù phù hợp với phỏng sáng sủa của tóc.

Chọn màu chân mày phù hợp với màu mắt Beauty Box

Chọn màu chân mày phù hợp với màu tóc giúp gương mặt hài hòa - Ảnh: ShutterStock

Hãy thực hiện 3 bước vẽ chân mày đơn giản tại đây để giúp phần mắt được nổi bật hơn:

Bước 3.1: Tạo khuôn bằng chì kẻ mày

Bước 3.2: Tô đậm 1/3 đuôi lông mày

Bước 3.3: Dùng cọ chải mày tán màu nhạt dần lên phần đầu lông mày

Bước 4: Dùng bút kẻ đôi mắt hoặc chì kẻ đôi mắt

Dùng chì để kẻ mắt may mắn rộng lớn Beauty Box


Dùng chì để kẻ mắt giúp việc trang điểm may mắn rộng lớn - Ảnh: ShutterStock

Xem thêm: Cách làm hoa đu đủ đực ngâm mật ong tại nhà và lưu ý khi sử dụng

Bước kẻ mắt sẽ hỗ trợ hai con mắt càng tăng tinh tế, say mê. Nếu chúng ta là kẻ mới nhất học tập make up hoặc lạ lẫm sử dụng bút kẻ mắt hoặc kẻ đôi mắt nước, chì kẻ đôi mắt tiếp tục dễ dàng thao tác rộng lớn.

Bước 4.1: Kẻ một đường chì mảnh theo đuổi sát mí bên trên. Đối với song mắt 2 mí, quý khách nên bắt đầu từ 1/3 đuôi mắt

Bước 4.2: Kéo dài phần đuôi mắt một chút để tạo độ dài mang lại mắt

Lưu ý: Bạn nên chú ý kẻ nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi mắt. Như vậy, mắt sẽ nhìn tự nhiên rộng lớn.

Việc chọn lựa được loại chì kẻ vừa lòng cũng là một trong điều rất cần phải quan hoài nếu như bạn thích chiếm hữu một hai con mắt hấp dẫn, sắc đường nét. Một loại chì kẻ đôi mắt chất lượng tốt không chỉ là tạo nên cảm giác chất lượng tốt mà còn phải quy tụ cả những nhân tố như kiến thiết đẹp nhất, kháng trôi cho dù cút mưa hay phải đi biển khơi cũng độ bám màu lâu trong cả hàng tá giờ đồng hồ đeo tay. Không chỉ thế, đầu cọ nên thanh miếng hỗ trợ cho đường nét vẽ trở thành tinh tế.

Bạn rất có thể lựa chọn những loại chì kẻ đôi mắt dạng cây bút lông như chì kẻ đôi mắt lâu trôi CLIO SUPERPROOF BRUSH LINER. Với kiến thiết đầu cây bút miếng, chì kẻ Clio mang tới lối viền sắc đường nét chỉ với 1 phiên kẻ và lưu giữ mang lại đường nét vẽ lâu trôi dựa vào công thức chống thẩm thấu nước, kháng nhòe đặc trưng.

Bút Kẻ Viền Mắt Chống Trôi CLIO SUPERPROOF BRUSH LINER 0.55ml

Chì kẻ đôi mắt lâu trôi CLIO SUPERPROOF BRUSH LINER mang tới hai con mắt tinh tế, giữ lại một ngày dài lâu năm, trong cả với những làn da nhờn, dễ dàng ụp mồ hôi

Bước 5: Bấm mi và chải mascara

Bước chuốt mascara sẽ giúp phần trang điểm mắt được trọn vẹn. Nếu kẻ mắt giúp gia tăng sự quyến rũ, thì bấm mi và chải mascara canh ty hai con mắt đồ sộ tròn và đem hồn rộng lớn. Mascara rất dễ bị chão vào domain authority vùng mắt nếu quý khách ko cẩn thận, vì thế hãy làm theo đuổi hướng dẫn dưới phía trên để việc chuốt mascara ít tốn sức rộng lớn nhé:

Bước 5.1: Hướng mắt nhìn xuống, bấm mi nhẹ dịu kể từ hốc đôi mắt ra phía bên ngoài sẽ tạo phỏng cong đương nhiên mang lại mi

Bước 5.2: Chuốt mascara theo đuổi chuyển động zigzag nhằm mặt hàng mi tăng dày

Xem thêm: Gợi ý 9 loại mascara mới ra hiện nay

Chuốt mascara để song mắt tăng nổi bật Beauty Box

Chuốt mascara để song mắt tăng dày và nổi bật - Ảnh: ShutterStock

Lưu ý:

  • Bạn có thể chuốt 2-3 lớp mascara hoặc mang lại đến khi mi có độ dày như ý muốn.
  • Bạn cảnh giác ko nhằm mascara vón viên bởi vì nó tiếp tục khiến cho đôi mắt thấy không dễ chịu và thất lạc thẩm mỹ.
  • Bạn cũng rất có thể sử dụng tăng mi fake nhằm tăng phần nổi trội mang lại đôi mắt, tuy vậy cần thiết canh và chỉnh sửa độ lâu năm mi fake mang lại tương thích nhằm rời tạo ra cảm hứng tầm thường đương nhiên.

3 mẹo make up đôi mắt lung linh chúng ta nên biết

Trong quy trình make up mang lại hai con mắt, các quý khách có thể bổ sung một số phụ kiện để song mắt tăng nổi bật:

Đeo kính áp tròng (lens)

Lens, hoặc kính áp tròng, là một phụ kiện giúp gia tăng sức hút mang lại lớp trang điểm. Không chỉ giúp tớ thay cho đổi màu mắt theo đuổi ý thích, lens còn làm đồ sộ tròn tăng song mắt. Đặc biệt, lens rất hữu ích đối với các quý khách bị cận thị. Sẽ rất uổng phí nếu quý khách để song kính dày cộm che mất lớp phấn mắt, đúng ko nào.

Màu sắc phong phú lens giúp

Màu sắc phong phú của lens giúp "biến hóa" phần trang điểm mắt - Ảnh: ShutterStock

Áp dụng nguyên vẹn tắc "2 phần đậm - 1 phần nhạt"

Để tránh trường hợp trang điểm quá lòe loẹt tạo ra mất thiện cảm, hãy áp dụng nguyên vẹn tắc "2 phần đậm - 1 phần nhạt". Ví như khi màu son và phấn má quá đậm sắc, phần mắt nên được tán thật nhạt hoặc chỉ với kẻ eyeliner.

Việc chọn tone màu mắt cực kì quan liêu trọng. Màu mắt nên phù hợp ko chỉ với màu môi và phấn má, mà với trang phục và hoàn cảnh phú tiếp cũng nên được quan hoài.

Dùng tăng mi giả

Mặc dù đã có sự trợ giúp từ bấm mi và mascara, nhiều quý khách có thể vẫn sẽ ko thỏa mãn với song mi của mình. Đây là lúc chúng tớ cần hỗ trợ từ lông nheo giả. Bạn có thể tìm mua sắm lông nheo giả ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Thay vì một cặp mi giả dày rậm, quý khách nên chọn loại phù hợp với song mắt của mình. Mé cạnh chiều dài và độ dày, độ cong và chất liệu của mi giả cũng đáng để quý khách cân nặng nhắc trước lúc mua.

Trên đấy là cơ hội make up đôi mắt giản dị và đơn giản nhất để giúp quý khách sở hữu song mắt lung linh tuy nhiên vẫn tự nhiên. Quý khách hàng sẽ không còn thất lạc rất nhiều thời hạn nhằm khiến cho hai con mắt tăng nổi bật và cuốn hút. Hãy thực hành thực tế thường ngày nhằm "nâng cao thâm nghề" quý khách nhé.


Xem thêm:

Mách chúng ta công việc make up cho tất cả những người mới nhất bắt đầu

Làm mới nhất bạn dạng thân thiết với phong thái make up loại Tây

Những “tuyệt chiêu” make up vày phấn nước rất có thể chúng ta ko biết

Xem thêm: Biển 89-B2 ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào?


Nguồn tham lam khảo:

21 Eye Makeup Tips Beginners Secretly Want To Know - https://www.buzzfeed.com/christinalan/simple-eye-makeup-tips-that-any-beginner-can-ma

The Complete Guide đồ sộ Applying Eye Makeup - https://www.goodhousekeeping.com/beauty/makeup/a35631/how-to-apply-eye-makeup-guide/