BLACKPINK thích màu gì? Rose, Jisoo, Lisa, Jennie đều thích hồng đen?

BLACKPINK quí màu sắc gì là chủ thể khiến cho tò mò mẫm cho tới thật nhiều Fan của tập thể nhóm nhạc phổ biến nhất Nước Hàn hiện nay này. Trong nội dung bài viết này, Top Kinh Doanh tiếp tục bật mý cho chính mình biết Rose, Jisoo, Lisa và Jenie quí màu sắc gì nhất.

BLACKPINK quí màu sắc gì

Bạn đang xem: BLACKPINK thích màu gì? Rose, Jisoo, Lisa, Jennie đều thích hồng đen?

Trong công tác tạp kỹ BLACKPINK House Rose tiếp tục thưa bản thân vô cùng quí màu sắc hồng, rõ ràng rộng lớn là màu sắc Hồng Baby. Cô tiếp tục phô trương căn chống tràn ngập màu sắc hồng của tớ và ra mắt rằng: “Màu hồng này. Đó là vấn đề cần thiết nhất. Đây là màu sắc hồng. Màu hồng baby. Màu hồng baby là màu sắc hồng đẹp tuyệt vời nhất. Nó ko nên màu sắc hồng đậm nhưng mà là màu sắc hồng nhạt nhẽo. Màu hồng này là đẹp tuyệt vời nhất.”

Rose quí màu sắc gì?

Jisoo quí màu sắc gì?

Khi được mái ấm phát triển Teddy Park được đặt ra những câu hỏi Jisoo quí màu sắc gì, anh ấy nhận định rằng là đen thui và hồng. Tuy nhiên, Jisoo tiếp tục nhanh gọn xác minh mình yêu thích màu sắc Tím chứ không hề nên là hồng và đen thui như lời nói ở trong phòng phát triển Teddy Park vấn đáp.

Jisoo quí màu sắc gì?

Xem thêm: Cây dây gắm - Vị thuốc quý điều trị đau xương khớp

Lisa quí màu sắc gì?

Trong một đoạn phim phỏng vấn với Complex, khi được đặt ra những câu hỏi phái đẹp Rapper Lisa quí màu sắc gì? Lisa tiếp tục cho thấy bản thân vô cùng quí gold color Baby thông thường xuất hiện nay bên trên những đóa hoa phía dương.

Lisa quí màu sắc gì?

Xem thêm: Tham khảo 5 bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh cho bé

Jennie quí màu sắc gì?

Trong 1 V Live, khi được Fan căn vặn Jennie quí màu sắc này nhất, cô ấy tiếp tục nhanh gọn chỉ cái áo sơ-mi màu sắc hồng rét rộp của tớ và thưa mình yêu thích nhất màu sắc hồng và đen thui.

Jennie quí màu sắc gì?

Tóm lại member group BLACKPINK quí màu sắc gì?

Rose quí màu sắc hồng Baby, Jisoo quí màu sắc tím, Lisa quí gold color Baby và Jennie quí màu sắc hồng, đen thui.

BÀI VIẾT NỔI BẬT