One Piece: Tại sao Vegapunk có thể giúp Luffy kích hoạt Gear 6

Trong chap truyện tiên tiến nhất, Luffy đang được “mở khóa” được sức khỏe của Gear 5 Khi cậu chiến tranh ngăn chặn Kaido. Hình như, Oda đang được tặng một phần quà rộng lớn cho tất cả những người hâm mộ về việc xuất hiện tại của Vegapunk. Và cũng chủ yếu điểm mới này đã thử cho tất cả những người hâm mộ nên lo lắng không yên. Họ đem thật nhiều tư duy xoay xung quanh Vegapunk, quan trọng đặc biệt nhất là năng lực xúc tiến Luffy Gear 6 của anh hùng bí mật này.

Làm thế này Luffy thức tỉnh Gear 5?

Trước Khi trận đánh với Kaido bên trên Wano quốc, Luffy đang được cải tiến và phát triển một vài level Gear chắc chắn canh ty cậu vượt mặt những phe đối lập mạnh bên trên vùng biển khơi. Trong số đó, Luffy đang được kích hoạt Gear thứ nhất ở  trận đánh với Blueno bên trên Enies Lobby. Hơn nữa nhập timeskip, Luffy đã và đang được đào tạo về Haki và điều này canh ty cậu đạt được rất nhiều Gear mới nhất không chỉ có thế. Sau timeskip, Luffy đang được đạt được cảnh giới Gear 4 nhập trận đánh với Doflamingo.

Bạn đang xem: One Piece: Tại sao Vegapunk có thể giúp Luffy kích hoạt Gear 6

luffy-gear-6-1

Và Khi trận đánh với cùng một trong mỗi Tứ Hoàng vượt trội nhất của biển khơi cả, Kaido. Luffy đã và đang rất nhiều lần áp dụng sức khỏe của Gear 4 tuy nhiên sản phẩm ko được như chờ mong. Cho cho tới cuối Wano, Luffy Gear 5 sau cùng cũng sẽ được há khóa và tạo nên sức khỏe ngang mặt hàng với Kaido. Thức tỉnh trái ngược hung quỷ là nguyên vẹn nhân chủ yếu canh ty Gear 5 tạo hình và đẩy Luffy lên một tầm cao mới nhất. Tại dạng này, Luffy trở thành vô nằm trong tự tại và đem năng lực thực hiện bất kể điều gì nhưng mà tâm trí cậu rất có thể tưởng tượng được.

Sức mạnh mới nhất của trái ngược hung quỷ Gomu-Gomu-nomi

Dường như thật nhiều người hâm mộ hâm mộ One Piece đều đang được trải qua chuyện một cú lừa. Vì ai ai cũng nhận định rằng trái ngược hung quỷ Gomu-Gomu-nomi của Luffy nằm trong hệ Paramecia. Nhưng thực tiễn thì lại không giống, cho tới Khi Luffy gửi hóa thể thức đạt được Gear 5 thì người xem mới nhất đem một chiếc nhìn mới nhất về chàng trai này. Thậm chí, người xem còn ước muốn đem sự xuất hiện tại của Luffy Gear 6 nhập sau này.

luffy-gear-6-2

Cũng chủ yếu kể từ trận đánh với Kaido nhưng mà fan hâm mộ đang được hiểu rằng thực sự về trái ngược Gomu-Gomu-nomi. Chính xác hơn thế thì trái ngược hung quỷ này là 1 trong trái ngược Zoan Thần Thoại với tên thường gọi không giống là “Nika”. Sau Khi bị Kaido cho 1 chưởng, chứ không gục té, vị một cơ hội này cơ Luffy đang được nở một nụ cười cợt bí mật. Từ khoảng thời gian rất ngắn ấy, anh đang được chính thức quy đổi qua một hình dạng mới nhất, đấy là tình trạng thức tỉnh trái ngược hung quỷ, đã và đang khiến cho anh tạo nên Gear 5 như vấn đề công ty chúng tôi một vừa hai phải share phía trên.

Điểm quan trọng đặc biệt nhưng mà công ty chúng tôi ham muốn nhấn mạnh vấn đề, cơ đó là sức khỏe của trái ngược hung quỷ “Nika” cần phải có một tác dụng mạnh. Trước cơ, trái ngược Gomu-Gomu-nomi đem thực chất chẳng không giống gì những trái ngược Paramecia thông thường. Nhưng tức thì sau thời điểm được tác dụng thì nó đang được quy đổi và canh ty Luffy hít vào một mối cung cấp tích điện “siêu to lớn khổng lồ”.

Gear 5 Luffy mạnh đến mức độ nào?

Bên cạnh việc thảo luận về Luffy Gear 6, xã hội những người dân say mê anime và manga đều phải có nằm trong thắc mắc về sức khỏe của Luffy ở dạng thức loại 5. Chắc hẳn độc giả ở trên đây đã và đang hiểu rằng rằng bạn dạng thân thiết Kaido là 1 trong binh sỹ tai quái dị đầy đủ mạnh nhằm vượt mặt bất kể ai nhập trận đánh. Thậm chí, ông còn được ca ngợi là loại vật vượt trội nhất toàn cầu, hoặc cũng đều có người gọi ông là cướp biển khơi vượt trội nhất. 

luffy-gear-6-3

Và Khi Gear 5 mang về mang lại Luffy sức khỏe của sự việc tưởng tượng, anh đã và đang được thổi lên một tầm cao mới nhất. Sức mạnh này rất có thể khiến cho Luffy tạo ra rời khỏi ngẫu nhiên điều gì nhưng mà anh suy nghĩ. Thậm chí, anh còn rất có thể gửi năng lực của chủ yếu bản thân quý phái những loại vật sinh sống không giống. Hơn nữa, nhiều người nhận định rằng, thể thức này của Luffy rất có thể canh ty anh ngăn chặn những kẻ địch mạnh mẽ, kể cả những đô đốc của Thủy quân lục chiến.

Tuy nhiên, fan hâm mộ ko biết cường độ sức khỏe của những người dân như Ngũ lão và Imu là từng nào. Chính chính vì vậy nhưng mà nhận thêm một luồng chủ kiến nhận định rằng, nếu như những người dân này mạnh hơn thế thì Luffy tiếp tục nên tăng sức khỏe của tớ lên một tầm cao mới nhất một đợt tiếp nhữa. Đây cũng đó là nền móng về việc xuất hiện tại của Luffy Gear 6.

Vegapunk nhập One Piece là ai?

Việc Luffy đem đạt được cảnh giới Gear 6 hay là không được cho rằng dựa vào thật nhiều nhập sự xuất hiện tại của Vegapunk. Vậy Vegapunk là ai nhưng mà được rất nhiều fan hâm mộ đón đợi như vậy. Từ đầu truyện đến giờ, Vegapunk được nghe biết với việc tạo nên nhiều technology và trí tuệ sáng tạo độc đáo và khác biệt. Bao bao gồm cả sự cải tiến và phát triển của những “Pacifista” (những robot đem sức khỏe mạnh mẽ) và nhiều phân tích tương quan cho tới trái ngược hung quỷ nhập One Piece.

luffy-gear-6-4

Và thiệt bí mật Khi Vegapunk được nói tới thứ tự thứ nhất nhập chap 433 tuy nhiên cho tới chap 1061 thì mới có thể được xuất hiện tại. Với những vấn đề Viral về anh hùng này thì người xem điều suy nghĩ đấy là một vị tiến sỹ phong cách. Nhưng Khi Vegapunk xuất hiện tại thì đều làm cho toàn bộ người hâm mộ nên “há hốc mồm”. Bởi vì thế Vegapunk là 1 trong cô nàng vô nằm trong tươi tắn và xinh đẹp mắt. 

Cũng dựa vào sự xuất hiện tại bất thần của Vegapunk đã thử mang lại nhiều người nhận định và đánh giá rằng Vegapunk rất có thể hỗ trợ cho Luffy đạt Gear 6 thành công xuất sắc. Vậy mẩu chuyện ở phía đằng sau là như vậy nào? Hoàng Hà Mobile chào độc giả tiếp nội dung tiếp sau trên đây nhé.

Liệu Luffy Gear 6 chuẩn bị xuất hiện?

Người hâm mộ luôn luôn vướng mắc về Gears và những chuyển đổi tiếp sau của Luffy. Trên thực tiễn trước đó, fan hâm mộ luôn luôn kỳ vọng Luffy rất có thể dùng Gear 5 vào trong 1 thời gian cần thiết này cơ. Giờ trên đây Khi Gear 5 đang được xuất hiện tại nhập trận đánh Kaido thì fan hâm mộ lại ước muốn đem Gear 6. 

Xem thêm: Nguyên tố 51 trong bảng tuần hoàn hóa học là Antimon : Đặc điểm, tính chất, ứng dụng

Tất nhiên, việc Gear 6 đem xẩy ra hay là không phần rộng lớn tùy thuộc vào Oda. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng rất có thể phẫu thuật mẩu chuyện nhưng mà Oda đang được trình diễn từ xưa đến giờ và rút rời khỏi tóm lại mang lại riêng biệt bản thân. 

luffy-gear-6-5

Chính Luffy đang được bảo rằng Gear 5 là đỉnh điểm của anh ý ấy. Và nếu như đấy là “tiếng nói” của Luffy thì nó ý niệm rằng tiếp tục không tồn tại Gear 6 nhập sau này vì thế đấy là khi Luffy vượt trội nhất. Hơn nữa, Luffy đang được thuần thục toàn bộ những loại Haki, giống như đang được trọn vẹn thực hiện căn nhà được trái ngược hung quỷ của tớ. Với toàn bộ những vấn đề đó, rất rất rất khó có năng lực Luffy Gear 6 xuất hiện tại nhập sau này.

Đặc biệt, độc giả cần được ghi nhớ rằng Luffy hiện tại đang được đạt cho tới thương hiệu Hải Tặc Vĩ Đại và cơ đúng là Lever nhưng mà Shanks ham muốn cậu đạt được trước lúc nhì người bắt gặp nhau. Luffy hiện tại ở nằm trong phong cách với Shanks và bọn họ tiếp tục sớm chiến tranh cùng nhau, rất có thể là ở Elbaf. Hơn nữa, vẫn còn đấy thật nhiều điều nhưng mà fan hâm mộ không được thấy kể từ Gear 5. Suy mang lại nằm trong, Luffy mới chỉ chính thức dùng nó và còn thật nhiều chiêu trò của sức khỏe này vẫn không được bật mí cho tất cả những người hâm mộ.

Mặc cho dù Gear 5 mới chỉ xuất hiện tại và còn nhiều điều tất cả chúng ta ko tìm hiểu được. 

Nhưng bám theo một vài luồng vấn đề nhập xã hội người hâm mộ hâm mộ, tức thì sau thời điểm Luffy đạt được level loại 5 của Gear thì anh trọn vẹn rất có thể quy đổi qua một thể không giống nữa. Và điều này còn tùy thuộc vào thật nhiều nguyên tố không giống nhau.

Một nhập số này là bám theo fake thuyết Gear của Luffy cũng rất tương đương với việc chuyển đổi của Chopper Khi dùng dung dịch Rumble Ball. Tuy nhiên rất khác với những người đồng group của tớ, Luffy cần được đem sự trợ lực kể từ Haki và Haki cũng như sức khỏe ý chí của những ai chiếm hữu được nó.

luffy-gear-6-6

Đặc biệt nhất là lúc arc hòn đảo Egghead mới nhất chính thức, Vegapunk và Luffy đang được đem thời cơ bắt gặp được nhau. Từ trên đây, fan hâm mộ đang được “bật” lên tư duy về tài năng và kinh nghiệm tay nghề phân tích những trái ngược hung quỷ của Vegapunk rất có thể hỗ trợ cho Luffy Gear 6 được tạo hình. Hay phát biểu Theo phong cách không giống, nhờ cuộc gặp mặt số trời này nhưng mà Vegapunk tiếp tục xem xét nhiều hơn thế nữa cho tới trái ngược hung quỷ Naki đem 1-0-2 của Luffy. 

Và một Khi Luffy đang được đạt được Gear thì nó đem năng lực được cho phép Luffy dùng sức khỏe “cao su” của tớ bên trên cả không khí và thời hạn. Vấn đề này nghe có vẻ như quá rồ dại, tuy nhiên năng lực nó trở nên một cách thực tế là rất rất cao nhập cuộc vấp trán thân thiết Luffy và Râu Đen nhập sau này. Bởi suy mang lại nằm trong, trái ngược bóng tối của Râu Đen rất có thể nén không khí và thời hạn chỉ với cùng một hố đen giòn.

Luffy đem mạnh không chỉ có thế hoặc không?

Bất kể sự tồn bên trên của Gear 6, Luffy chắc chắn rằng tiếp tục mạnh mẽ và uy lực rộng lớn nhập sau này. Như đang được nhắc trước cơ, Gear 5 vẫn là 1 trong sức khỏe kha khá mới nhất so với Luffy. Người hâm mộ trước đó đang được thấy rằng Luffy bắt gặp trở ngại trong những công việc thích ứng với việc sức khỏe nhưng mà Gear 5 phát sinh.Vì vậy, anh ấy tiếp tục nên tổn thất một thời hạn nhằm thích nghi trọn vẹn với sức khỏe này.

luffy-gear-6-7

Đồng thời, Gear 5 là 1 trong sức khỏe không tồn tại số lượng giới hạn, không phải như những Gears không giống. Với toàn bộ những Gears không giống của Luffy, chỉ tồn tại một cỗ năng lực rõ ràng nhưng mà cậu rất có thể dùng được. Tuy nhiên với Gear 5, giới hạn này được vô hiệu hóa và Luffy rất có thể giản dị thực hiện bất kể điều gì mình thích. Về cơ bạn dạng, Gear 5 rất có thể hỗ trợ mang lại Luffy thật nhiều phương pháp để trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn và chiến tranh với tất cả những quân thù ngang tầm với Tứ Hoàng, nếu như cần thiết.

Xem thêm:

Đó chắc chắn rằng ko nên là toàn bộ, Luffy cũng rất có thể trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn bám theo những cách tiếp, nhất là Khi đem Haki. Mặc cho dù Luffy đang được đào tạo cả tía Haki của tớ lên một tầm cao mới nhất tuy nhiên vẫn còn đấy vị trí nhằm cải tiến và phát triển. Thực tế đang được đem thật nhiều binh sỹ nhập toàn cầu One Piece đang được sở hữu sức khỏe này trong vô số năm. Và Luffy cần được đuổi kịp bọn họ bằng phương pháp đào tạo nó liên tiếp trước lúc ham muốn đạt được Luffy Gear 6.

Kết luận

Dù đáp án của thắc mắc “Tại sao Vegapunk rất có thể canh ty Luffy kích hoạt Gear 6?” đơn thuần fake thuyết của người hâm mộ hâm mộ One Piece. Nhưng việc Vegapunk rất có thể hỗ trợ cho băng hải tặc Mũ Rơm mạnh rộng lớn nhập sau này là vấn đề rất rất rất có thể xẩy ra. Điều cần thiết so với người xem là cần thiết đón đợi mẩu chuyện tiếp sau tức thì sau thời điểm Vegapunk và Luffy được bắt gặp nhau là gì? Các chúng ta hâm mộ One Piece rất có thể bám theo dõi Trang Tin Nhanh của Hoàng Hà Mobile nhằm update những thông tin tiên tiến nhất tương quan cho tới Luffy Gear 6 nhé.

Xem thêm:

  • Hình nền Luffy: Top những hình nền Luffy Gear 5 ấn tượng
  • Đắm chìm nhập toàn cầu One Piece với 100 hình hình ảnh Luffy 4K