Tết Trung Thu 2023 Ngày Mấy? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Tết Trung Thu | Nguyễn Kim Blog

Nếu tính lịch dương thì Tết Trung thu trải qua chuyện từng năm tiếp tục rớt vào những ngày không giống nhau, ko năm này tương đương năm này cả. Nếu mình thích dò xét hiểu ngày Tết Trung thu 2023 tiếp tục rơi vào trong ngày này nếu như tính theo đòi dương lịch na ná cơ hội sẵn sàng mâm cỗ Trung thu chuẩn chỉnh nhất thì nên xem thêm nội dung bài viết này của Nguyễn Kim nhé.

Xem thêm: Trang Trí Trung Thu: Gợi Ý Một Số Ý Tưởng Đẹp, Độc Đáo 2023

Tết trung thu 2023 vào trong ngày từng nào theo đòi lịch dương?

Như quý khách đang được biết, ngày Tết Trung thu từng năm theo đòi lịch vạn niên được xem là vào trong ngày 15/8. Như vậy, Tết Trung Thu 2023 ngày Âm lịch là 15/8/2023. Còn Tết Trung Thu 2023 theo đòi Dương lịch là ngày 29/9/2023. Vậy là sẽ vẫn 34 ngày nữa tiếp tục cho tới Tết Trung Thu (tính từ thời điểm ngày 25/8/2023).

Tết Trung Thu 2021 theo đòi dương lịch là ngày 21/9/2021

Trung Thu ngày mấy? (nguồn: Internet)

Trung thu đem xuất xứ kể từ đâu? Tên gọi không giống của trung thu là gì?

Nguồn gốc của Tết Trung thu

Theo truyện xưa, Tết Trung thu đem xuất xứ kể từ Trung Quốc, rõ ràng là kể từ đời căn nhà Đường. Tương truyền thuyết kể rằng, nhập tối rằm mon 8, căn nhà vua bắt gặp vị tiên giáng thế nhập hình hài một ông lão tóc bạc phơ. Vị tiên tạo nên cái cầu vồng thực hiện cái cầu liên kết thân ái mặt mày khu đất và cung trăng, để mang vua Duệ Tôn cho tới đi dạo. Khi về trần thế, vì thế luyến tiếc cảnh quan vùng tiên giới, vua đưa ra Tết Trung thu.

Tết Trung thu gia nhập nhập VN kể từ đời căn nhà Lý, được tổ chức triển khai ở kinh trở thành Thăng Long với những hoạt động và sinh hoạt đua thuyền, múa rối nước, rước đèn. Trải qua chuyện ngàn năm lịch sử hào hùng, Tết Trung thu vẫn chính là một chiếc Tết rất đẹp nhập ngày thu nhập văn hóa truyền thống người Việt.

Các tên thường gọi không giống của Tết Trung thu

Tết Trông Trăng

Gọi là Tết Trông Trăng vì thế rằm mon 8 là thời khắc trăng tròn trĩnh và sáng sủa nhất. Theo phong tục quý khách tiếp tục sẵn sàng mâm cỗ trung thu với những loại bánh trung thu, đèn trung thu, và trái ngược cây tô điểm trở thành những hình thù hằn thích mắt. Sau ê, mọi người tiếp tục kết chặt với mọi người trong nhà nhằm vừa phải nom trăng vừa phải tâm tình, đập phá cỗ, ngân nga câu hát rước đèn. Người tớ gọi là Tết Trông trăng nhằm phân phát hoạt tấm hình nom trăng và kết chặt thiệt ấm êm của mái ấm gia đình VN.

ết nom trăng (Nguồn: Internet)

Tết nom trăng (Nguồn: Internet)

Tết Thiếu Nhi

Cũng nhập khi Tết Trung thu, chúng ta nhỏ sẽ tiến hành người rộng lớn tặng nhiều các loại bánh kẹo,thiết bị nghịch tặc. Các trẻ em là những hero chủ yếu của những hoạt động và sinh hoạt trong thời gian ngày Tết Trung thu như rước đèn, múa lân, múa dragon,… Chính vì vậy nhân gian dối hoặc gọi Tết Trung thu là Tết thiếu hụt nhi.

Các các bạn nhỏ mừng nghịch tặc bên dưới ánh trăng (Nguồn: Internet)

Các các bạn nhỏ mừng nghịch tặc bên dưới ánh trăng (Nguồn: Internet)

Tết Đoàn Viên

Như một nét xinh nhập văn hóa truyền thống mái ấm gia đình Việt từ xưa đến giờ, cứ nhập Tết Trung thu là mọi người tiếp tục bên nhau sum họp với mọi người trong nhà nhằm share những mẩu truyện của cuộc sống đời thường bên dưới khả năng chiếu sáng êm ấm của ánh trăng. Cả căn nhà cũng trao tay nhau các chiếc bánh Trung thu ngon miệng Lúc đập phá cỗ. Dường như, các cụ và phụ vương u rất có thể với những con cái nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt của ngày Tết Trung thu như rước đèn, thực hiện bánh trung thu,… nhằm tình thân mái ấm gia đình kết nối không chỉ có thế. Vì vậy, Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên.

Trung thu là Tết đoàn viên

Trung thu là Tết đoàn viên (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 9 Cách Sên Nhân Bánh Trung Thu Dẻo Mềm "Bất Bại"

Tết Trung thu ở Việt Nam

Các hoạt động và sinh hoạt nghịch tặc Tết Trung thu

Rước đèn

Lễ hội rước đèn truyền thống lâu đời đang được xuất hiện kể từ hàng nghìn trong năm này, tạo ra ĐK mang đến trẻ nhỏ được mừng nghịch tặc không còn bản thân vào trong ngày Tết Trung thu truyền thống lâu đời. Mọi người tiếp tục thông thường sẵn sàng các chiếc đèn ông sao thật to mang đến lễ rước đèn. Khi mặt mày trăng sáng sủa và tròn trĩnh nhất, quý khách tiếp tục bên nhau xếp trở thành một sản phẩm lâu năm, vừa phải lên đường diễu hành vừa phải hát vang ca khúc “Chiếc đèn ông sao”. Hoạt động rước đèn tiếp tục ra mắt xuyên suốt bữa tối và đoàn người nhập cuộc liên hoan tiệc tùng tiếp tục lên đường không còn những đường phố.

Không khí huyên náo của lễ rước đèn (Nguồn: Internet)

Không khí huyên náo của lễ rước đèn (Nguồn: Internet)

Bày cỗ

Mọi người tiếp tục sẵn sàng một mâm cỗ nhằm cúng vào giữa tháng. Mâm cỗ truyền thống lâu đời sẽ sở hữu được một con cái chó thực hiện vì chưng tép bòng, được gắn 2 phân tử đỗ đen thực hiện đôi mắt. Xung xung quanh mâm cỗ là bánh trung thu, trái ngược cây, mùi hương đèn,... Đến Lúc trăng Tột Đỉnh đầu đó là khoảng thời gian ngắn đập phá cổ, quý khách tiếp tục nằm trong như hương thụ mùi vị ngày Tết Trung Thu.

Mâm cỗ Trung thu truyền thống lâu đời (Nguồn: Internet)

Mâm cỗ Trung thu truyền thống lâu đời (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm phẳng phiu Lò Vi Sóng

Làm thiết bị nghịch tặc mang đến Trung Thu

Các thiết bị nghịch tặc mang đến trẻ nhỏ nhập khi Trung Thu thông thường là mặt mày nạ, đèn ông sư, đèn ông sao, đầu sư tử, tò he, chong chóng. Thông thông thường mọi người tiếp tục ngồi lại cùng nhau nhằm sẵn sàng thiết bị nghịch tặc mang đến tối Trung Thu. Dưới ánh trăng sáng sủa, quý khách tiếp tục bên nhau rước đèn, hoặc nhập vai những hero truyền thuyết nhằm bên nhau ca múa bên dưới ánh trăng êm ấm.

Các số thiết bị nghịch tặc thường trông thấy nhập Tết trung thu (Nguồn: Internet)

Các số thiết bị nghịch tặc thường trông thấy nhập Tết trung thu (Nguồn: Internet)

Hát trống không quân

Hoạt động này kha khá thịnh hành ở miền Bắc. Nam nữ giới tiếp tục hát đối đáp cùng nhau, vừa phải tiến công nhịp nhập sợi chạc tua hoặc chạc thép căng bên trên thùng trống rỗng tạo nên giờ “thình thùng thình” nghe cực kỳ mừng tai. Cuộc đối đáp thông thường cực kỳ mừng và nhiều Lúc cực kỳ thu hút vì chưng những câu cuộc hiểm hóc.

Hội hát trống không quân (Nguồn: Internet)

Hội hát trống không quân (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 2 Cách thực hiện bánh trung thu Đài Loan Ngàn Lớp Chính Gốc

Xem thêm: BLACKPINK thích màu gì? Rose, Jisoo, Lisa, Jennie đều thích hồng đen?

Trung thu VN được tổ chức triển khai ở đâu

Với sự cải tiến và phát triển mạnh mẽ của ngành cty ở VN, ngoài buổi tiệc Trung Thu đoàn viên được tổ chức triển khai ấm êm trong nhà, những trung tâm sắm sửa cũng đều có tổ chức triển khai lịch trình trung thu như 1 trong các buổi hội ngộ của không ít mái ấm gia đình vào trong ngày Tết. Tại những quán ăn, quán cà phê cũng rất được tô điểm đem không gian ấm êm của Trung thu cho tới thực khách hàng.

Trung thu VN (Nguồn: Internet)

Trung thu VN (Nguồn: Internet)

Như vậy, Tết Trung nhận được tổ chức triển khai ở từng điểm ở VN. Đi đâu cũng thấy Tết các bạn nhé.

Tết Trung thu ý nghĩa gì?

Khi nói tới chân thành và ý nghĩa của Tết Trung thu nhiều người nhận định rằng chân thành và ý nghĩa Tết Trung thu đem xuất xứ bắt mối cung cấp kể từ Trung Quốc. Tuy nhiên, một vài người không giống nhận định rằng, chân thành và ý nghĩa Tết này đang được đem kể từ xa xôi xưa theo đòi phong tục VN, bắt mối cung cấp kể từ nền văn minh lúa nước.. 

Vào khi lễ Trung thu, những trẻ con con cái sẽ tiến hành nghe về việc tích chú cuội cây nhiều của VN. Cùng với ê, những con cái tiếp tục nô nức mừng đùa, nhập cuộc nhiều hoạt động và sinh hoạt trăng rằm, mừng nghịch tặc như rước đèn, múa lân, nhận kim cương bánh,.....Tuy nhiên, khi Tết Trung thu còn là một khi nhằm mái ấm gia đình rất có thể kết chặt với mọi người trong nhà, trao kính yêu, bên nhau đem những khoảnh khắc niềm hạnh phúc. Bởi vậy, nhập dân gian dối mới mẻ truyền tai nhau về câu “Trung Thu là Tết Đoàn Viên”. Nếu như đem tới trường, đi làm việc xa cách quê thì tất cả chúng ta hãy dành chút ít thời hạn nhằm về thăm hỏi mái ấm gia đình, thăm hỏi phụ thân u nhập khi lễ Tết Trung thu 2023 này nhé. 

Theo phong tục xưa thì nhập Tết Trung thu từng mái ấm gia đình tiếp tục sẵn sàng một mâm cỗ nhằm cúng thần linh, cầu bình an và nhằm không gian tối trung thu thêm thắt náo sức nóng. Vậy làm thế nào nhằm rất có thể sẵn sàng mâm cỗ Trung thu chính chuẩn? Hãy coi tiếp phần chỉ dẫn sẵn sàng mâm cỗ tiếp sau nhé. 

Ý nghĩa của Tết Trung Thu là sum họp mái ấm gia đình váy đầm ấm

Tết Trung thu còn là một khi nhằm mái ấm gia đình rất có thể kết chặt với mọi người trong nhà, trao kính yêu (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Trung Thu Nướng Từ Đầu Bếp

Cách sẵn sàng mâm cỗ Tết Trung thu 2023 chính chuẩn chỉnh Việt Nam

Ý nghĩa của mâm cỗ Tết Trung thu VN truyền thống

Mâm cỗ Tết Trung thu đem nhiều chân thành và ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau tùy nằm trong vào cụ thể từng vùng miền và phong tục. Nhưng nhìn tổng thể, mâm cỗ Tết Trung thu mang trong mình 1 chân thành và ý nghĩa cộng đồng là cầu bình an, thể hiện tại lòng tôn kính với tổ tiên, hy vọng từng điều đảm bảo chất lượng rất đẹp nhập cuộc sống đời thường. sự tôn kính và lòng hiếu hạnh so với tổ tiên phụ vương ông. Dù là mái ấm gia đình đem ĐK hay là không thì vào trong ngày Tết Trung thu 2023 cũng nên đem hoa quả trái cây, bánh trung thu,... nhằm thể hiện tại chữ hiếu. 

Mâm cỗ Trung thu

Mâm cỗ Tết Trung thu mang trong mình 1 chân thành và ý nghĩa cộng đồng là cầu bình an hy vọng từng điều đảm bảo chất lượng rất đẹp nhập cuộc sống đời thường (Nguồn: Internet)

Cách sẵn sàng mâm cỗ Trung thu

Hiện ni, những người dân trẻ con tuy nhiên tất cả chúng ta ko cần ai biết phương pháp sẵn sàng mâm cỗ nhằm thể hiện tại chính ý thức của ngày nghỉ dịp lễ truyền thống lâu đời này. Cách sẵn sàng mâm cỗ Trung thu 2023 của những người Việt cực kỳ giản dị và đơn giản bao gồm những số sau:

Bánh Trung thu

Đây là 1 trong trong mỗi loại bánh ko thể này thiếu hụt Lúc nói tới Tết Trung thu. Bánh trung thu đem vị cực kỳ đặc thù và thông thường đem 2 loại bánh thịnh hành là bánh nướng và bánh mềm. Với sự tạo ra của những người thực hiện bánh thì bánh rất có thể là hình vuông vắn, hình trụ, hình cá chép vàng, ngôi sao sáng,... Tạo hình của bánh trung thu cực kỳ nhiều mẫu mã tuy nhiên mùi vị thì vẫn đem đường nét riêng rẽ, nhưng mà ai ăn nhập cũng tiếp tục xem sét. Dù bánh trung thu đem thật nhiều mẫu mã tuy nhiên những hình tiết bên trên bánh trung thu luôn luôn đem những loại chữ thể hiện tại tiền lộc, niềm hạnh phúc yên ấm,...

Hiện ni bánh trung thu cũng đều có thật nhiều loại nhân không giống nhau, đem cả bánh Trung thu chay nên lúc mua tất cả chúng ta rất có thể lựa lựa chọn tùy quí theo đòi từng mái ấm gia đình, sở trường riêng rẽ của từng người. 

Bánh trung thu đỗ xanh, thập cẩm nhân trứng muốiBánh Trung thu là số luôn luôn phải có trong những buổi tiệc Trung Thu (Nguồn: Internet)

Mâm hoa quả

Mâm hoa quả trái cây cho một ngày Trung thu cũng đều là những loại hoa quả trái cây đặc thù, dễ dàng dò xét tương tự động tựa như các khi lễ cần thiết nhập năm. Sẽ bao gồm những loại cơ bạn dạng sau đây:

  • Bưởi: Đây là 1 trong loại kim cương hầu hết tiếp tục luôn luôn xuất hiện tại bên trên những mâm cỗ trong những dịp lễ đầu năm của những người Việt. Bưởi đem chân thành và ý nghĩa thể hiện tại sự bình yên tĩnh, như ý, đủ đầy...mang đến mái ấm gia đình. 
  • Hồng giòn:Loại trái ngược này này cũng một chân thành và ý nghĩa yên ấm như trái ngược bòng. Đồng thời, loại trái ngược này còn có sắc tố tươi tắn sáng sủa, nằm trong dáng vẻ dễ thương mạng lại mang đến mâm cỗ sự sống động.
  • Chuối: Chuối là loại trái ngược cây thịnh hành của những người Việt. Khi lựa chọn chuối nhằm bày mâm cỗ thì nên chọn những nải chuối vàng, trái ngược đều, suôn và bóng,...Như vậy tiếp tục đem chân thành và ý nghĩa biểu tượng mang về sự đủ đầy, phước lành lặn mang đến gia công ty. 
  • Quả mãng cầu (mãng cầu): Theo thời xưa thì trái ngược mãng cầu biểu tượng mang đến chân thành và ý nghĩa mang về sự sinh sôi nảy nở, con cái đàn con cháu lô, niềm hạnh phúc rét êm ắng. 
  • Thanh long: Đây là 1 trong loại trái ngược dường như ngoài cực kỳ độc đáo và khác biệt, đem ngoài hình với những tai như dragon cất cánh phượng múa nằm trong vỏ red color tươi tắn thể hiện tại như ý, tiền lộc. 
  • Chưng hoa trung thu: Những loại hoa nên chưng trong mùa Tết Trung Thu gồm: hoa trạng nguyên vẹn, hoa đồng xu tiền, hoa cúc, hoa thủy tiên, hoa lan, hoa sinh sống đời. Những loại hoa này đem theo đòi chân thành và ý nghĩa chúc 1 năm thiệt nhiều như ý, mái ấm gia đình đủ đầy, váy đầm rét và niềm hạnh phúc.

Nhìn cộng đồng những loại trái ngược được chưng bên trên mâm cỗ của Tết Trung thu 2023 hầu hết đều đem chân thành và ý nghĩa của sự việc yên ấm, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. 

Hương đèn

Chuẩn bị mâm cỗ Tết Trung thu 2023 ngoài bánh trung thu và mân hoa quả trái cây thì mùi hương đèn vẫn là vấn đề luôn luôn phải có. Việc sẵn sàng mùi hương đèn trong mỗi ngờ lễ cúng kính, thờ cúng,...là 1 trong truyền thống lâu đời nhiều năm của dân tộc bản địa Việt. Mùi nhang khói sẽ hỗ trợ mang đến ko Lúc thêm thắt rất linh thiêng, ấm êm na ná thể hiện tại sự tôn kính, sang chảnh. 

Hương đèn Trung Thu

Mùi nhang khói sẽ hỗ trợ mang đến ko Lúc thêm thắt rất linh thiêng, ấm êm, thể hiện tại sự tôn kính, sang chảnh (Nguồn: Internet)

Các loại đèn trung thu

Đây là 1 trong trong mỗi số thiết bị luôn luôn phải có Lúc sẵn sàng mâm cỗ trung thu. Lồng đèn không chỉ có là hình tượng của Tết Trung thu nhưng mà còn khiến cho mang đến mâm cỗ thêm thắt đầy đủ vẹn chân thành và ý nghĩa. Hiện ni đem thật nhiều loại lồng đèn trung nhận được bày chào bán nhập khi lễ này, tuy vậy các bạn nên chọn loại lồng đèn truyền thống lâu đời nhé vì thế tiếp tục thể hiện tại được sự tôn trọng, đậm đường nét văn hóa truyền thống rộng lớn. 

Lồng đèn Trung Thu

Đèn Trung Thu đem thật nhiều loại (Nguồn: Internet)

Các số tiêu hóa mái ấm gia đình yêu thương thích

Vào ngày nghỉ dịp lễ Trung Thu này, các bạn ko cần thiết tâm lý khó hiểu sẵn sàng thức ăn quý phái thế này. Quý Khách chỉ việc sẵn sàng số ngon nhưng mà những member mái ấm gia đình yêu thương quí có lẽ rằng tiếp tục ghi đầy đủ điểm 10 trong thâm tâm quý khách.

Đó rất có thể là những số gà luộc, heo quay, thịt nướng. Hay là số Tokbokki mang đến con trẻ. Và một ít tráng mồm sau bữa tiệc là bánh flan, chè khoai dẻo, trà sữa Matcha. Chuẩn bị không thiếu số chủ yếu và cuối tiệc là số tráng mồm tiếp tục tròn trĩnh vị mang đến mâm cỗ Tết Trung Thu.

Gà nướng

Gà xoay (Nguồn: Internet)

Tư vấn trang bị chung mái ấm gia đình hưởng trọn đầy đủ thú vui Trung Thu êm ấm hạnh phúc

Thiết bị căn nhà bếp

Ngày Tết Trung Thu sẽ không còn thể thiếu hụt mâm cỗ với nhiều mẫu mã thức ăn rực rỡ. Quý Khách hãy tân trang mang đến căn nhà nhà bếp những trang bị lò nướng đem tác dụng nướng kép đối lưu. Thiết bị sẽ hỗ trợ những số bánh nướng, nhất là số Bánh Trung Thu chín đều, không xẩy ra chai. Dường như những trang bị không giống như: nồi rán ko dầu, nồi áp suất, lẩu điện,... tiếp tục khiến cho bạn tăng cường chế thay đổi thức ăn và mang về nhiều mẫu mã thức ăn Trung Thu thơm và ngon.

Song tuy nhiên ê, những trang bị máy xay sinh tố, máy nghiền trái ngược cây còn khiến cho các bạn sẵn sàng những số đồ uống thơm và ngon đảm bảo sức mạnh mái ấm gia đình. 

Karaoke rước đèn Trung Thu tận nơi với dàn loa cực kỳ chất

Chắc hẳn một vài mái ấm gia đình, ngoài các việc tổ chức triển khai mâm cỗ Trung Thu kết chặt với mọi người trong nhà còn tổ chức triển khai một “đêm nhạc karaoke” liên kết những member. Để tối nhạc Trung Thu tại nhà thiệt sang trọng và hoành tráng thì những trang bị Tivi, Dàn Karaoke là trợ thủ tâm đầu ý hợp nâng tầm giọng hát ca sĩ căn nhà tớ. Đừng ngần ngại nhưng mà góp vốn đầu tư dàn Karaoke thiệt hoặc nhằm kết nối tình thân ái khi Trung Thu này các bạn nhé.

Những thắc mắc về khi Tết Trung Thu 2023

Tết Trung Thu 2023 là ngày mấy?

Chào các bạn, Tết Trung Thu 2023 là ngày 29/9/2023 (Dương Lịch) và ngày 15/08/2023 (âm lịch - Rằm mon 8). Chúc các bạn và mái ấm gia đình đem ngày Lễ Trung Thu thiệt váy đầm rét và niềm hạnh phúc.

Mình nên tổ chức triển khai Tết Trung Thu, mâm cỗ tận nơi như vậy nào?

Chào các bạn, Một mâm cỗ Trung Thu cơ bạn dạng tiếp tục bao gồm có: Bánh Trung Thu, Mâm hoa quả trái cây, Lồng đèn Trung Thu và vài ba số tiêu hóa những member mái ấm gia đình yêu thương quí. Trong khi, chúng ta cũng có thể khuấy động không gian bằng phương pháp ôn lại chuyện xưa hoặc tổ chức triển khai karaoke tận nơi. Chúc các bạn và mái ấm gia đình đem ngày Lễ Trung Thu thiệt mừng và êm ấm.

Hy vọng nội dung bài viết đang được khiến cho bạn hiểu rằng Tết Trung Thu 2023 rơi vào trong ngày này nhằm các bạn sẵn sàng mâm cỗ thiệt không thiếu và đủ đầy. Hãy gạt lên đường những âu lo phiền cỗ bề cuộc sống đời thường và cảm nhận đầy đủ vẹn không gian ấm êm, bình yên tĩnh mặt mày mái ấm gia đình trong mùa Tết Trung Thu. Chúc các bạn và mái ấm gia đình đem khi lễ Trung Thu thiệt sung sướng, váy đầm rét và niềm hạnh phúc.

Nếu mình thích được tư vấn thêm thắt về những thiết bị gia dụng, Tivi, loa karaoke hiện tại đang xuất hiện bên trên Nguyễn Kim, hãy tương tác tức thì với Cửa Hàng chúng tôi qua chuyện những kênh tại đây và để được tương hỗ nhanh chóng nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Xem thêm: Ngày 2/9/1945 - Sự kiện vĩ đại và ý nghĩa trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

BÀI VIẾT NỔI BẬT


THẦY CÔ DẠY DỖ EM NÊN NGƯỜI

THẦY CÔ DẠY DỖ EM NÊN NGƯỜI Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại sắp về, những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam ...